Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Giá Rẻ

Hiện nay gỗ thông là loại gỗ nguyên liệu khá phổ biến các công trình xây dựng. Các xưởng nội thất đang tìm kiếm nhà Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Giá Rẻ để đáp ứng nhu sản xuất ngày càng tăng của dòng gỗ này. Bài viết hôm nay giớ thiệu các loại gỗ thông nhập khẩu với chi phí tốt nhất dành cho các xưởng sàn xuất.

giá gỗ thông nhập khẩu
gỗ thông nhập khẩu

Gỗ Thông Nhập Khẩu Xuất Xứ Và Chất Lượng.

Hiện các nhà Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Giá Rẻ chủ đạo hai loại đó là thông trắng và thông vàng. Các loại chất lượng phổ biến gỗ thông nhập khẩu có 4 dòng: clear, cutting , cut of log (COL) và industrial.

Gỗ Thông Trắng Nhập Khẩu.

Dòng gỗ thông trắng nhập khẩu chủ yếu xuất xứ các nước châu âu hiện nay nhập về như thuỷ điện và phần lan.

Loại gỗ này ít mắt chết màu gỗ trắng nhưng chất cây chịu lực kém gỗ mềm. Dễ gia công và thành tương đối rẽ hơn so với dòng gỗ khác. Hiện loại này nhập được gỗ thông bào sẵngỗ thông ốp tường khá được ưa chuộng.

Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Giá Rẻ
gỗ thông bào sẵn

Gỗ Thông Vàng Nhập Khẩu.

Dòng gỗ này xuất xứ các nước như Úc , Newzealang và bắc mỹ  chile và brazil.

Loại gỗ này vân màu vàng chất cây khá cứng vân gỗ đẹp nhưng tỷ lệ mắt chết cao chuyên dùng các dòng gỗ thông biến tính và các chi tiết chịu lức. Để chọn loại ít mắt giá thành khá cao so với dòng gỗ khác.

Ngoài 2 loại trên có loại gỗ thông đỏ và gỗ thông nhật bản ít được dụng hơn trên thị trường.

Chúng Tôi Nhà Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Giá Rẻ.

Hiện chúng tôi đơn vị phân phối rất nhiều dòng gỗ thông nhập khẩu trực tiếp tại các nước bản địa. Với lợi thế kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu nguyên liệu. Chúng tôi Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Giá Rẻ  đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Về Chất Lượng Sản Phẩm nhà Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Giá Rẻ.

Nguồn gỗ xẻ chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị cưa xẻ sấy: các sản phẩm gỗ xẻ luôn phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượng, đo đạc đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn.nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị nhập khẩu đến xưởng sản xuất sử dụng.Nguồn gỗ nhập từ các khu vực Châu Âu, Mỹ, Úc được.phân hạng theo tiêu chuẩn 1SC, 2SC, 3SC, 4SC hoặc ( A, AB, ABC). Các sản phẩm  gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ.

giá gỗ thông hiện nay
gỗ thông xẻ

Về Kho Bãi Cưa Xẻ.

Ngoài các dòng gỗ nhập xẻ sấy trực tiếp chúng tôi có nhà máy cưa xẻ chế biến gỗ thông xẻ theo kích thước nhu cầu quý khách hàng. Với đội ngũ am hiểu và kinh nghiệm trong nghành chúng tôi cho ra các thanh gỗ đạt chất lượng về độ ẩm và đúng kích thước khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm nhà Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Giá Rẻ hãy liện hệ chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

  • VP DG: Số 9 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Kho bãi bán lẻ HCM: 4/2B Đặng Thúc Vịnh Huyện Hóc Môn HCM
  • Nhà máy chế biến: Khu phố 2, Thị trấn Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
  • Hotline: 090 2288 097
  • Email: thaibinhduonglumber@gmail.com
  • Website: www.gothong.vn | www.godaingua.vn

 

 

Công ty Gỗ Nguyên Liệu Thái Bình Dương

Gỗ Nguyên Liệu Thái Bình Dương ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm gỗ thông tự nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng. Email: thaibinhduonglumber@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *