Gỗ Thông Âm Dương Ốp Tường – Nhập Khẩu Cung Cấp Gỗ Thông.

Gỗ thông âm dương ốp tường là loại vật liệu gỗ tự nhiên hiện nay khá được ưa chuộng nghành nội thất. Với tính năng vượt trội và vẻ đẹp tự nhiên, dòng gỗ này mang đến sự sang trọng và ấm cúng cho không gian sống. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gỗ thông âm dương ốp tường và lý do tại sao nó lại được ưa chuộng.

gỗ thông âm dương ốp tường
gỗ thông lamri nhập khẩu

Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Gỗ Thông Âm Dương.

Vật Liệu Tự Nhiên Độ Bên Cao.

Được sản xuất từ Gỗ thông  tự nhiên nên có màu sắc và vân gỗ tự nhiên, mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi tạo sự mát mẽ vào mùa hè và ấm cúng mùa đông. Vẻ đẹp của gỗ thông tự nhiên không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp tăng giá trị thẩm mỹ và giảm giá thành cho ngôi nhà của bạn so với các loại vật liệu nhân tạo khác như nhựa hay giấy hay dòng gỗ mắt tiền khác như gỗ dầu hay gỗ tần bì .

Dễ Dàng Thi Công Và Cách Âm Tốt.

Loại này đã được chạy sẵn rảnh âm dương chỉ cần bắt vào cố định. Dễ dàng thi công không yêu cầu kĩ thuật cao. Gỗ đã được xử lý bề mặt nhẵn và cùng một quy cách. Với các mép khép kín nên việc cách âm rất tốt. Nhất các môi trường gần khu ồn ào.Gỗ thông lamri ốp tường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà hàng và khách sạn.

gỗ thông âm dương

Giá Gỗ Thông Âm Dương Ốp Tường

Hiện gỗ thông âm dương ốp tường có hai loại : gỗ thông lamri nhập khẩu và loại tự sản xuất trong nước.

Giá Gỗ Thông Ốp Tường Trong Nước.

Loại này được làm từ gỗ thông việt nam trồng trong nước như vùng sơn la hay đà lạt. Gỗ loại này nhiều dầu và mắt gỗ cao cùng đó cách chế biến sản xuất với móc không được chuẩn cách rảnh âm dương không khít bằng loại nhập khẩu kèm đó độ ẩm xử lý không được chuẩn dẫn dễ nấm mốc. Bù lại giá thành dòng này rẽ hơn tầm 190 000 vnđ/m2.

Giá Gỗ Thông Âm Dương Ốp Tường Nhập Khẩu.

Gỗ thông nhập khẩu trực tiếp các nước châu âu như phần lan và thuỷ điển. Loại gỗ này đạt chuẩn về kĩ thuật cũng như chất lượng gỗ được xử lý rất tốt theo tiêu chuẩn quốc tê. Giá thành dòng nay cao hơn so với gỗ thông việt tầm 240.000 vnđ/m2.

giá gỗ thông âm dương ốp tường

Mua Gỗ Thông Âm Dương Ốp Tường Ở Đâu?

Hiện chúng tôi  đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng gỗ thông nguyên liệu. Với am hiểu nhiều năm trong nghành cũng như sản lượng nhập lớn chúng tôi đáp ứng được chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Với hệ thống cùng kho bán lẽ nội địa. Công ty cung cấp với các đơn hàng dù nhỏ nhất tạo lợi thế cho các xưởng sản xuất như người tiêu dùng.

Hãy Liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gỗ thông lamri  này cho dự án của mình.

  • VP DG: Số 9 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Kho bãi bán lẻ HCM: 4/2B Đặng Thúc Vịnh Huyện Hóc Môn HCM
  • Nhà máy chế biến: Khu phố 2, Thị trấn Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
  • Hotline: 090 2288 097
  • Email: thaibinhduonglumber@gmail.com
  • Website: www.gothong.vn | www.godaingua.vn

Công ty Gỗ Nguyên Liệu Thái Bình Dương

Gỗ Nguyên Liệu Thái Bình Dương ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm gỗ thông tự nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng. Email: thaibinhduonglumber@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *