Gỗ Thông Xẻ Coppha: Đặc Điểm, Ứng Dụng và Lợi Ích

Gỗ thông xẻ coppha có nguồn gốc từ gỗ thông nhập khẩu , một loại cây phổ biến được khai thác rừng trồng tự nhiên. Điều đặc biệt về loại gỗ này là nó được xẻ lấy từ phần cứng và bền bỉ nhất của cây thông, tạo ra một vật liệu cực kỳ chắc chắn và đa dạng trong ứng dụng xây dựng.

Ứng dụng của gỗ thông xẻ coppha:

Ván coppha được hiểu là ván dùng toàn bộ trong xây dựng, tuy nhiên tùy vào ứng dụng từng nơi, như đổ sàn, đổ cột, đà, dầm, hố, móng, bể chứa nước, kênh, đập, tường.v.v.. Tương ứng như vậy công dụng khác nhau sẽ tương đương với tên gọi cho từng loại ván khác nhau.

gỗ thông xẻ coppha
gỗ thông mỹ xẻ quy cách

Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành gỗ xây dựng, đặc biệt là trong công trình xây dựng nhà ở, nhà máy và kho bãi, cầu đường, gỗ tàu thuyền, ván chèn dầm và nhiều ứng dụng khác.

Đặc điểm của gỗ thông xẻ coppha:

Không như ván ép coppha gỗ thông xẻ coopha được làm từ gỗ tự nhiên nên tuổi thọ sử dụng sẽ cao hơn và việc gỗ chịu được nước từ bê tông làm giá trị sử dụng lâu dài. Các dòng ván ép coppha hiện nay chỉ sử dụng 1 lần sau mỗi lần đỗ bê tông dẫn đén lãng phí cũng như đội giá thành. Với việc sử dụng coppha gỗ thông hạn chế việc nức toét và rách dẫn đến việc chảy bê tông qua các khe hở nên hiện nay khá được ưa chuộng trê thị trường xây dựng.

gỗ thông tròn
gỗ thông tròn nhập khẩu

Hiện coppha gỗ thông xẻ  quy cách từ độ dày 15mm 20mm  chiều dài ván từ 2m đến 4m với các mặt ngang 150mm 200mm 250mm và 300mm. Sau khi được xẻ kích thước trên ván gỗ thông coppha sẽ được xử lý qua lớp keo phủ bóng bề mặt bảo vệ việc nức toét và thấm nước. Với cách xử lý trên ván có thể tái sử dụng nhiều lần nên khá được nhà thầu ưa chuộng.

Lợi Ích của gỗ thông xẻ coppha:

Phạm vi sử dụng của coppha gỗ thông hiện nay đang được sử dụng rộng rãi  từ gỗ xà gồ tới gỗ đòn tay và phổ biến nhất trong ngành xây dựng làm ván coppha. Do tính năng bền nếu biết cách bảo quàn thì có thể tái sử dụng đến 10 lần nên khi sử dụng loại ván này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, ngoài ra chúng còn được thay thế gỗ dầu có giá thành cao sử dụng trong lót sàn tàu biển, lót container, làm sàn sân khấu tổ chức sự kiện và còn ứng dụng trong ngành nội thất.

Do được làm từ gỗ tự nhiên trán lớp men bảo vệ nên chúng khả năng kháng nước, kháng ẩm tốt và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nên sẽ đáp ứng nhu cầu công việc đổ bê tông cho cột, sàn, đà.

Trọng lượng tương đối nhẹ , nên thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt cũng như quá trình di dời cũng dễ dàng hơn.

Kết Luận.

Với tính ưu việc so các dòng coppha từ các vật liệu khác gỗ thông xẻ coppha hiện nay khá ưa chuộng thị trường xây dựng bơi các chủ đầu tư và nhà thầu. Chúng tôi chuyên cung cấp xẻ ván coppha với các kích thước đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu về dòng coppha gỗ tự nhiên trên thị trường. Hãy liên hệ chúng tôi biết thêm chi tiết khi bạn có nhu cầu.

  • VP DG: Số 9 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Kho bãi bán lẻ HCM: 4/2B Đặng Thúc Vịnh Huyện Hóc Môn HCM
  • Nhà máy chế biến: Khu phố 2, Thị trấn Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
  • Hotline: 090 2288 097
  • Email: thaibinhduonglumber@gmail.com
  • Website: www.gothong.vn | www.godaingua.vn

Công ty Gỗ Nguyên Liệu Thái Bình Dương

Gỗ Nguyên Liệu Thái Bình Dương ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm gỗ thông tự nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng. Email: thaibinhduonglumber@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *